Công ty TNHH TM & DV ĐỒNG XANH VINA
HOTLINE: 0283.88.00.899

Giới thiệu

Hơn 10 năm hình thành và phát triển
Tiền thân của công ty TNHH ĐỒNG XANH VINA được hình thành và phát triển trên nền tảng tư duy sáng lập từ năm 2005.
Nông nghiệp là một trong những ngành kinh tế quan trọng của Việt Nam. Và càng ngày nhu cầu cũng như đòi hỏi về các sản phẩm nông nghiệp càng cao như về chất lượng, mẫu mã, sản lượng và độ an toàn. Trong bối cảnh đất nước đang cần hội nhập và phát triển thì ngành nông nghiệp mang vai trò vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, ngành nông nghiệp đã gặp rất nhiều khó khăn khi phải phụ thuộc vào thiên nhiên như thời tiết, các loại sâu bệnh và cách chăm bón cho cây trồng.

Hiểu được những khó khăn đó của những người nông dân và muốn chia sẻ cùng họ nên công ty TNHH Đồng Xanh ViNa đã ra đời nhằm giúp đỡ, cải thiện và đồng hành cùng bà con. Với những bước đi đầu tiên từ những trải nghiệm thực tế về tình hình sản xuất, tình hình sâu bệnh, cách chăm sóc cây trồng của bà con trên mỗi miền của đất nước thì Ban lãnh đạo công ty đã tìm ra nguyên nhân dẫn đến sản lượng thấp ở cây trồng. Và từ đó các sản phẩm để hỗ trợ nông nghiệp được tập trung nghiên cứu và giới thiệu tới bà con nông dân. Với tiêu chí đặt cái Tâm lên đầu nên những sản phẩm của Đồng Xanh ViNa luôn mang tới cho bà con vụ mùa bội thu với chất lượng an toàn cho người sử dụng. Nó giúp cho bà con có thêm động lực, niềm tin vào ngành nghề truyền thống của đất nước Việt Nam.

Thời gian đầu còn rất nhiều khó khăn nhưng toàn thể công ty đã quyết tâm đưa tới tận tay người dân những sản phẩm chất lượng và mang lai hiệu quả cao, giờ đây sau nỗ lực không ngừng hơn 10 năm chúng tôi đã có mặt trên toàn quốc với hơn 500 đại lý trải dài từ Bắc vào Nam. Chúng tôi luôn tự tin và tự hào là doanh nghiệp đồng hành cùng nông dân để giúp cho ngành nông nghiệp Việt Nam phát triển vững mạnh.

Phát huy các thành tích đạt được của thương hiệu uy tín, chất lượng, giờ đây công ty TNHH ĐỒNG XANH VINA đã trở thành nhà cung cấp phân bón và thuốc BVTV chuyên nghiệp.

Hơn 50 sản phẩm phân bón cao cấp và thuốc BVTV cho cây trồng, mang thương hiệu nổi tiếng “ ĐỒNG XANH VINA

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI